Trang Chính

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Feder Fueller.png
Chào mừng bạn đến Wikiquote,
Hôm nay thứ Sáu, ngày 25 tháng 7, năm 2014. Bây giờ là 12:41 (UTC).Wikiquote là một bộ sưu tập từ những nhân vật nổi tiếng và những tác phẩm nghệ thuật trong mọi ngôn ngữ. Hiện tại chúng ta mới chỉ có 168 hồ sơ tại Wikiquote tiếng Việt thôi. Hãy đến trang hướng dẫn hay viết nháp tại chỗ thử để biết  bạn có thể làm được những gì nhằm phát triển Wikiquote; ngay bây giờ hãy đăng nhập để bắt đầu đóng góp cho Wikiquote.

Cổng tri thức Wikiquote theo chủ đề

Sociologielogo.png
Con người và Xã hội
P religion-lightblue.png
Tôn giáo
Socrates.png
Nhân vật
Exquisite-opera.png
Văn chương Thế giới
Societe.png
Đề tài khác
Artalt.png
Phim ảnh và Truyền hình
Sciences exactes.svg
Khoa học
P culture.svg
Nghệ thuật dân gian Việt Nam
The Thinker close.jpg
Nhân cách và Đạo đức
P social sciences.png
Nghệ thuật sống
Flag of Vietnam.svg
Văn chương dân gian Việt Nam
BahnarRong.jpg
Văn chương dân gian các dân tộc thiểu số Việt Nam

Wikiquote bằng ngôn ngữ khác

Bộ sưu tập danh ngôn Wikiquote đã có 87 phiên bản ngôn ngữ. Dưới đây danh sách các phiên bản lớn nhất:

Anh (English) · Tây Ban Nha (Español) · Bung (Български) · Ba Lan (Polski) · Bồ (Português) · Đức (Deutsch) · Catalăng (Català) · Hàn (한국어) · Cuốc (Kurdî / كوردی) · Do Thái (עברית) · Hung (Magyar) · La Tinh (Latina) · Lục Xâm Bảo (Lëtzebuergesch) · Hà Lan (Nederlands) · Nga (Русский) · Rumani (Română) · Nhật (日本語) · Phần Lan (Suomi) · Pháp (Français) · Quốc tế (Esperanto) · Thổ (Türkçe) · Thụy Điển (Svenska) · Ý (Italiano) · Hoa (中文)

Dự án liên quan

Wikiquote trực thuộc Quỹ Hỗ trợ Wikimedia, một tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký tại tiểu bang Florida, Hoa Kỳ, cho phép trừ thuế những khoản đóng góp. Wikimedia cũng đồng thời điều hành vài dự án wiki khác. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với Wikiquote, hay bất cứ dự án nào liên quan, xin bạn vui lòng hỗ trợ tài chính cho Wikimedia.