Bước tới nội dung

Điệp viên không không thấy tái xuất

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote

Điệp viên không không thấy tái xuất (Johnny English Reborn) (được phát hành ở một số nước với tên gọi Johnny English Returns) là một bộ phim gián điệp hài năm 2011 của Anh nhại lại thể loại phim điệp viên mật James Bond. Bộ phim này là phần tiếp theo của Điệp viên không không thấy (2003)

Đạo diễn bởi Oliver Parker. Biên kịch bởi Hamish McColl

Đoạn hội thoại[sửa]

Quartermain: Lối này. Tôi không có nhiều thời gian đâu. Đừng chạm vào! [quá muộn; English nhấn nút "Enter" trên máy tính xách tay gần đó, chiếc đĩa bị bắn ra. Chiếc đĩa bay ngang qua lối đi và cắt phần đầu của một hình nộm bay lên sau đó được một đặc vụ đỡ được.] Anh ngừng can thiệp được không, English? [hướng dẫn English đi tới một chiếc xe hơi sang trọng] Nó đây rồi.
English: Ahh, chiếc Rolls-Royce Phantom. Thực sự là một chiếc Rolls-Royce.
Quartermain: Vỏ chống đạn, với toàn bộ những thứ tuyệt vời khác. Nói "Ca-bô" đi.
English: Ca-bô.
Máy tính của xe: Đã nhận lệnh. [nắp ca-bô mở ra]
Quartermain: Hệ thống nhận diện giọng nói chỉ kích hoạt với giọng của anh. Xe được trang bị động cơ thử nghiệm, động cơ V16 dung tích chín lít. Lướt nhanh như gió... chỉ có điều ít ồn ào hơn.
English: Đẹp lắm.
Quartermain: Tiếp tục nào. [dẫn English đến một cái bàn bày đầy đồ dùng trông hoàn toàn vô hại] Đây là những thứ anh có thể mang tới Hồng Kông.
English: Phải rồi.
Quartermain: [cầm lên một thanh cờ lê kéo dài] Thiết bị thu vệ tinh, [cầm một chiếc lược] thiết bị theo dõi, [cầm một thanh kẹo cao su] Kẹo cao su phát nổ... [English lấy một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ] Ah! Tôi đã nói gì hả? [English bấm nút chụp, bắn một phi tiêu nhỏ ra khỏi ống kính. Phi tiêu xuyên thẳng qua mông của một hình nộm và đâm vào mông của một đặc vụ. Các đặc vụ khác cười và English cười ngượng ngùng] Đó là máy chụp ảnh kiêm súng phi tiêu.

[Tucker và English tiếp cận khu vực nhảy]
Tucker: Ngài. Ngài làm gì vậy?
English: Hướng dẫn 17-5, Không bao giờ được hỏi đặc vụ cấp cao khi ở thực địa [nhảy ra khỏi vực] .

Sư phụ: MI7. Muốn con đáp chuyến bay đầu tiên về London.
English: [với giọng điệu buồn] Sư phụ, con đã sẵn sàng chưa?
[Âm nhạc được nổi lên]
Sư phụ: Chưa.

Khẩu hiệu[sửa]

  • Một chút thông minh sẽ đi được một chặng đường dài
  • Cười trước sự nguy hiểm
  • Một người đàn ông. Một nhiệm vụ. Không có cơ hội.

Dàn diễn viên[sửa]

Liên kết ngoài[sửa]