Christina Aguilera

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote
Kể cả khi tôi còn nhỏ, tôi đã biết rằng mình có thể trình diễn. Tôi xem nhiều màn trình diễn trên TV hay video của Janet hay Whitney và bắt đầu khóc vì 'Tôi rất mong mỏi điều này'.

Christina María Aguilera (sinh ngày 18 tháng 12, 1980) là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Mỹ đoạt giải Grammy kiêm nhạc sĩ và diễn viên.

Có nguồn[sửa]

  • Tôi được sinh ra tại Đảo Staten, New York. Nhưng quê tôi lại ở Pittsburgh, Pennsylvania, vì đó chính là nơi mà tôi rời xa khi tôi 8 tuổi. Nhưng sau khi sống tại Đảo Staten... Tôi đã sống ở khắp mọi nơi từ Texas, đến Nhật Bản ba năm trời, và New Jersey. Tôi là cô gái phiêu lưu này. Bố tôi từng trong Quân đội, vì vậy tôi đoán tôi là cô nàng mạnh mẽ.
    • I was born in Staten Island, New York. But I call my hometown Pittsburgh, Pennsylvania, because that's basically where I ended up from age eight on. But right after Staten Island... I've lived everywhere from Texas, to Japan for three years, to New Jersey. I'm this traveling girl. My father was in the Army, so I guess I'm an Army brat.
Buổi phỏng vấn với MTV - Thực hiện bởi Stephanie McGrath (1999)
  • Tôi nghĩ một nghệ sĩ có thể vừa vặn dưới một vài thể loại khác nhau tuy thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn. Nó có thể thay đổi từ nghệ sĩ đến nghệ sĩ từ nhạc sĩ đến người trình diễn đến ca sĩ. Tôi rất lớn lên trong sự sáng tạo. Vì vậy trong cuộc sống tôi luôn muốn xoay quanh về ngành nghệ thuật.
    • I think an artist can fit under a few different categories depending on how much you explore your creativity. It can vary from artist to artist from musician to performer to vocalist. I thrive on creativity. So in the long run I want to be an all around entertainer.
Buổi phỏng vấn với MSN Live Chat 2000 - Thực hiện bởi bignoise.com (2000)
  • Kể cả khi tôi còn nhỏ, tôi đã biết rằng mình có thể trình diễn. Tôi xem nhiều màn trình diễn trên TV hay video của Janet hay Whitney Houston và bắt đầu khóc vì 'Tôi rất mong mỏi điều này'.
    • Even when I was little, I knew I was meant to perform. I would watch specials on TV or videos of Janet or Whitney, and I would start crying because I was like 'I want that so bad'.
Buổi phỏng vấn với tạp chí Allure năm 2002 - Thực hiện bởi Courtney Watson (2002)

Liên kết ngoài[sửa]