Bước tới nội dung

Haibara Ai

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote

Miyano Shiho (みやのしほ), là cựu thành viên của Tổ chức Áo Đen với bí danh Sherry (シェリー). Chưa rõ sinh nhật nhưng được tiết lộ là cô tròn 18 tuổi. Shiho lớn lên trong tổ chức Áo đen cùng với người chị gái là Miyano Akemi. Cha cô là người Nhật, còn mẹ cô là người Anh. Cả hai từng là nhà khoa học phục vụ cho Tổ chức và đã bị giết với nguyên nhân chưa rõ ràng. Vốn dĩ là một thần đồng nên ngay từ lúc còn nhỏ, Shiho đã được cho đi du học ở Mỹ. Sau đó, cô trở về Nhật để làm việc cho Tổ chức khi mới 13 tuổi và tiếp tục dự án khoa học vẫn còn dang dở của cha mẹ cô với bí danh Sherry.

Trích dẫn[sửa]

  1. Hoa là thứ mỏng manh, không sống được lâu. Có bảo vệ nó khỏi nắng, mưa thì nó cũng nhớ mặt trời mà héo. Khi có bão, thì lớp bảo vệ cũng đâu có ý nghĩa gì.
  2. Một khi ác quỷ nhỏ nước mắt thì ma lực sẽ biến mất.
  3. Tình bạn không phải là một cái máy bán nước ngọt,còn bỏ tiền thì còn nước uống,không bỏ tiền thì nước sẽ không chảy ra.
  4. Chiếc gương có thể phản chiếu y hệt những gì đứng trước nó... nhưng cũng không thể cho ta thấy hình dáng thật của mình.
  5. Làm sao để nhận biết được con người qua vẻ bề ngoài. Hoa hồng đẹp thế mà vẫn có gai nhọn đấy thôi! Con người cũng vậy… càng vẻ mặt từ bi bao nhiêu có khi trong lòng càng nham hiểm bấy nhiêu… Tất nhiên cũng có những người tuyệt vời về cả hình thức lẫn tâm hồn.
  6. Không có gì khổ bằng việc vừa sống vừa lo lắng nổi sợ trước mắt.
  7. Hoa nở trăm kẻ ngắm và đua nhau hái,mấy ai để tâm nhặt một cánh hoa đã rơi?

Xem thêm[sửa]

Wikipedia
Wikipedia
Wikipedia có bài viết về: