Sebastian Gorka

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote
”They want to take away your hamburgers” (Họ muốn lấy đi hamburgers của bạn)

Sebastian Lukacs Gorka (sinh ngày 22 tháng 10 năm 1970 tại London) là một nhà phân tích tình báo và quân sự người Mỹ, một giáo sư và là thành viên của ban cố vấn an ninh quốc gia.

Trích dẫn[sửa]

  • Cho dù ý kiến của bạn về cuộc chiến tranh hậu 11/9, nhu cầu xâm lược Afghanistan hay Iraq, không điều nào trong số đó làm thay đổi chiến lược và hệ tư tưởng hàng thập kỷ của việc Thánh chiến toàn cầu. Từ rất lâu trước khi Bush vào Nhà Trắng, những người Hồi giáo với cách giải thích Hồi giáo chính thống đã tuyên chiến với tất cả những gì phi Hồi giáo, dù ở Trung Đông, Châu Âu hay Hoa Kỳ. Hệ tư tưởng của họ là một hệ tư tưởng toàn trị, có tính phổ quát và tuyệt đối như bất cứ thứ gì mà Hitler hay Stalin nghĩ ra, mặc dù có sự trừng phạt thiêng liêng và lời hứa về sự cứu rỗi. Chúng tôi đang ở trong tầm ngắm của họ nhiều như Assad, Maliki hay Sisi. Hoặc mọi người phải sống theo luật Hồi giáo ở Caliphate, hoặc họ phải chết. Cho dù họ sống trong một vùng đất Kitô giáo ở Bắc Iraq, hay Washington, New York hay Houston.
  • NRA là tổ chức quan trọng nhất bảo vệ quyền của chúng ta để bảo vệ chính mình và nền dân chủ của chúng ta ở Mỹ.
    • America First with Sebastian Gorka, The 2020 Gun Confiscation Primary: Grant Stinchfield with Sebastian Gorka on AMERICA First
  • Nếu bạn viết, thì bạn nên viết về sự thật.
  • Đối với tôi, là một người Mỹ là một thái độ, một trạng thái tinh thần.
  • Vấn đề lớn nhất của chúng ta với tư cách là một nền văn minh kể từ thập niên 1960 là chúng ta không biết mình là ai và chúng ta đã cho phép những kẻ thực sự coi thường nền văn minh của chúng ta giành quyền kiểm soát nền văn hóa của chúng ta.

Liên kết ngoài[sửa]

Wikipedia
Wikipedia
Wikipedia có bài viết về:
Commons
Commons
Wikimedia Commons có phương tiện liên quan tới: