Bước tới nội dung

Tyra Banks

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote
Tôi luôn luôn nhận nhiều bức thư từ những cô gái trẻ, những người thường xuyên nói rằng 'Tôi đã lấy cảm hứng từ bạn, bạn không gầy như những cô gái khác, tôi nghĩ bạn rất đẹp' ... Vậy nếu giới truyền thông nói thân hình của tôi 'xấu xí' hay 'kinh tởm', những cô gái này sẽ cảm thấy thế nào?

Tyra Lynne Banks (sinh ngày 4 tháng 12, 1973) là một người dẫn chương trình, nhà văn, diễn viên, cựu ca sĩ, giám đốc sản xuất và cựu siêu mẫu người Mỹ. Cô được biết đến với vai trò là người dẫn chương trình và giám khảo cho cuộc thi America's Next Top Model.

Có nguồn[sửa]

  • Nụ cười luôn đến với tôi một cách rất tự nhiên, nhưng sau đó tôi đã bắt đầu nghĩ rằng đó chính là một hình thức nghệ thuật mà tôi chưa thể điều khiển được. Tôi đã học tập rất nhiều. Tôi đã nhìn vào những tờ tạp chí, tôi sẽ tập trước gương và tôi sẽ hỏi những thợ chụp ảnh về những góp độ đẹp nhất. Và giờ tôi có thể cười đẹp nếu tôi muốn.
  • Tôi biết về hình ảnh cơ thể. Kể cả việc lo lắng về nó. Cả đời tôi đã sống với 20 hay 30 pound hơn những người mẫu trung bình khác. Và đó chính là điều khiến tôi nổi tiếng. Victoria's Secret đã nói với tôi rằng tôi đã giúp họ bán nhiều áo và quần lót hơn bất kỳ ai, tôi sau đó thường xuyên lê lết trên sàn diên với bộ mông hơn những cô gái khác đến 30 pound. Vì vậy nó đã giúp tôi đến thành công và về cân nặng của tôi, nhưng đồng thời nó luôn là một vấn đề, cũng chính vì vậy mà tôi muốn kể lại câu chuyện này.
  • Tôi luôn luôn nhận nhiều bức thư từ những cô gái trẻ, những người thường xuyên nói rằng 'Tôi đã lấy cảm hứng từ bạn, bạn không gầy như những cô gái khác, tôi nghĩ bạn rất đẹp' ... Vậy nếu giới truyền thông nói thân hình của tôi 'xấu xí' hay 'kinh tởm', những cô gái này sẽ cảm thấy thế nào?
  • Những nhà báo thường xuyên nói rằng chương trình phỏng vấn của tôi sẽ không hoạt động. Một số thì nói với tôi rằng tôi sẽ hoãn chương trình sau mùa thứ nhất trình chiếu. Mỗi lúc sau khi tôi thực hiện xong một chương trình, họ như 'Tại sau bạn lại muốn làm điều này? Bạn có biết là 90% những chương trình phỏng vấn không có cơ hội thứ hai không? Bạn là người mẫu. Mọi người chỉ muốn xem chương trình của bạn với chỉ vì muốn xem bạn là một người mẫu mà thôi.'
    • "Tyra Banks: Success as Fashion Model and Businesswoman Make Her a Role Model as Well". (Tháng 10 năm 2006) Jet, trang 63.
  • Tôi đã rất xấu hổ khi một người bạn doanh nhân của tôi hỏi rằng 'Mỗi năm bạn đầu tư bao nhiêu tiền cho chương trình phỏng vấn của mình? Bạn đầu tư bao nhiều tiền trong mỗi tập phim?' và sau đó đã nhìn anh ấy trong một thời gian ngắn, với ánh mắt của một người mẫu, tôi nói 'Tôi không biết.' Tôi đã cho rằng mình là một nữ doanh nhân và tôi không biết điều đó sao? Vì vậy đó chính là mục tiêu của tôi vào năm sau--tỉ mỉ xem xét lại ngân sách của mình.
  • Tôi đã hát sáu năm nay. Tôi đã trong phòng thu với những nhà sản xuất hàng đầu, nhưng đó không phải là tất cả những gì mà tôi chuẩn bị thể hiện trước mặt khán giả và báo giới. Tôi vẫn chưa sẳn sàng. Tôi mong muốn sự hoàn hảo trong giọng hát và trở nên 100% tin tưởng vào việc tôi có thể xuất hiện đúng cách.

Xem thêm[sửa]

Liên kết ngoài[sửa]

Wikipedia
Wikipedia
Wikipedia có bài viết về: