Thành viên:Phương Huy

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote

Hôm nay là ngày 26 tháng 5, 2024 và chúng ta đang có 730 bài viết, 1 tập tin13.819 tài khoản Bản mẫu:Wp
Bản mẫu:Onglets libres
 Thông tin thời sự

Sau một cuộc phẫu thuật chuyển giới, ca sĩ Lâm Chí Khanh đã trở thành một phụ nữ. Được biết, khi tham gia showbiz, LCK chưa hề tiết lộ về giới tính thật của mình nhưng nhưng về nhà, trong phòng riêng, trước những người thân thiết, đều mặc đồ ngủ con gái. (theo Dân trí)

Ngày 27/9/2012, Bộ Công an Việt Nam đã khởi tố ông Trần Xuân Giá về tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Một cuộc khảo sát cho thấy phụ nữ nước Anh quan hệ tình dục nhiều nhất ở tuổi 25 sau khi họ mất trinh từ lúc 17 tuổi. Đàn ông xứ này thì mất trinh ở độ tuổi bình quân là 18 và cũng hoạt động năng nổ nhất khi đến tuổi 29.


Ngày 24/09/2012, 03 blogger ở việt Nam là Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Phan Thanh Hải (Anhbasaigon) và Tạ Phong Tần bị bắt và xét xử với tội danh truyên truyền chống Nhà nước. Liên đoàn Quốc tế Nhân quyền (FIDH) bày tỏ mối quan ngại về phiên tòa này. Việt Nam cho rằng đây là hành động can thiệp vào chủ quyền của Việt Nam.


Ngày 22/09/2012, quân đội Syria Tự do cho biết họ sẽ dời Tổng hành dinh từ Thổ Nhĩ Kỳ sang Syria, nơi các chiến binh đang cố gắng mở rộng vùng kiểm soát trước quân chính phủ. Lực lượng này thành lập từ năm 2011 nhưng phải lưu vong ở đất Thổ. (theo RFI)


Ngày 18 tháng 9 năm 2012 ở Gò Công, Tiền Giang xảy ra trường hợp bố chồng (ông Hiền, 58 tuổi) đang quan hệ bất chính con dâu (Thanh, 36 tuổi), trong lúc hai người đang quan hệ thì người con dâu bị chứng co thắt âm đạo làm cho bố chồng không tách rời ra được, phải đi cấp cứu (theo Xaluan.com).

Góc chia sẽ[sửa]

  • Nhân vật ấn tượng: Thẩm Tự Cơ, xuất thân chỉ là một người hầu trong phủ nhưng đã leo lên chức Tả thừa tướng triều Hán dưới thời Lã Hậu. Trong bộ phim Chân mệnh thiên tử của Hồng Kông, Thẩm Tự Cơ được hư cấu là người rất sắc sảo, là giáo chủ Ma giáo hoạt động bí mật trong hoàng triều và có âm mưu thao túng triều chính, lũng đoạn chính sự nhưng sau âm mưu bị bại lộ.


Bài viết tự chọn  Bài viết tự chọn
Trao đổi quyền ân ái tạm thời hay còn gọi là trò trao đổi vợ làm tình (tiếng Anh: Swinging và người tham gia được gọi là swinger) là việc trao đổi vợ chồng tạm thời để quan hệ tình dục, nó có thể xảy ra từ việc thỏa thuận giữa các cặp vợ chồng hoặc từ những người tham gia câu lạc bộ swingers.

Đây là một kiểu hành vi tình dục tập thể, theo đó các đối tác vợ chồng cam kết tham gia vào một quan hệ tình dục với người khác theo lựa chọn hoặc một cách ngẫu nhiên như là một quan hệ giải trí, một hoạt động xã hội đơn thuần. Mục đích chung là tìm cảm giác mới dưới hình thức những bữa tiệc thân xác.(...Xem tiếp...)

Bài mới đăng[sửa]

Lưu trữ[sửa]

  • Xem toàn bộ các bài đã viết tại đây!
Lĩnh vực đóng góp  Lĩnh vực đóng góp
Nhà nước và Pháp luật
Lịch sử và Chiến tranh
Chăm sóc sức khỏe
Ẩm thực
Hôn nhân và Gia đình
Đời sống xã hội
Thể thao
Giải trí
Triết học và Tôn giáo
Thế giới tự nhiên
HÌNH ẢNH  Hình ảnh 
Mâm cỗ cúng đưa (Ảnh tự chọn)
Xem bộ sưu tập ảnh của tôi tại đây!
Tặng thưởng  Tặng thưởng

Dưới đây là bộ sưu tập các kỷ niệm chương các thành viên khác tặng Phương Huy để ghi nhận công sức đóng góp (Xem danh sách đầy đủ!)

Wikipquote tiếng Việt
Wikipquote tiếng Việt
Đây là một trang thành viên Wikiquote
Đây không phải là một bài viết bách khoa. Nếu bạn tìm thấy trang này trong bất cứ website nào ngoài Wikiquote nghĩa là bạn đang đọc một bản sao của Wikiquote. Xin lưu ý rằng trang này có thể đã bị lỗi thời, thay đổi theo thời gian và chủ nhân của trang này có thể không có mối liên hệ nào với website và cũng như không chịu trách nhiệm về nội dung của chúng, trừ Wikiquote. Bản chính của trang này nằm tại https://vi.wikiquote.org/wiki/Thành viên:Phương Huy.