Thảo luận:Câu đối có giai thoại sự tích và thơ đối đáp Việt Nam

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Yêu cầu giúp xây dựng dự án mà khống chế mỗi trang chỉ được 2048 ký lô bai thì chịu rồi, có muốn đóng thêm cũng không được, vậy thì có tâm huyết muốn xây dựng cũng bằng không? Vậy nếu muốn bổ sung thêm các giai thoại câu đối cũng khó có thể thực hiện, yêu cầu nghiên cứu lại, các trang khác có thể ít ký tự nhưng trang này phải nới rộng ra ít nhất gấp đôi lưu lượng hiện tại thì mới có thể hoàn thành được? Thần Đồng Cổ Nhạc (thảo luận) 00:49, ngày 25 tháng 4 năm 2016 (UTC)

Theo tôi bạn nên chia bài này thành nhiều bài nhỏ, vì đối với một số máy, dung lượng bài quá lớn sẽ gây nặng máy và có thể dẫn đến treo máy. Đồng thời bài quá dài sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm, tra cứu. --jan Win (thảo luận) 04:55, ngày 27 tháng 2 năm 2017 (UTC)
@Thần Đồng Cổ 6Nhạc: Muốn đóng thêm cũng không được, có tâm huyết xây dựng cũng bằng không ư? Xin thưa, việc giảm dung lượng bài bằng cách chia ra thành từng bài nhỏ chẳng ảnh hưởng gì đến việc hạn chế bài viết phát triển, mà ngược lại, nó còn có thể có lợi hơn cho bạn. Nếu làm như vậy, bạn sẽ dễ dàng phân loại, quản lý chúng hơn, người đọc cũng dễ tiếp nhận thông tin hơn. Trân trọng. --jan Win (thảo luận) 05:42, ngày 27 tháng 2 năm 2017 (UTC)
vâng, cảm ơn các bác các chú cô các anh các chị bảo quản viên đã nhắc nhở kịp thời, hiện bài này đã được phân liệt thành 32 bài nhỏ..v...v.. có thể tới đây sẽ chia cắt tiếp cho nhỏ hơn đễ dễ tiếp cận thông tin Thần Đồng Cổ Nhạc (thảo luận) 13:38, ngày 27 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Rất cảm ơn những đóng góp tích cực của bạn. Mà này, theo tôi bạn không nên xóa những gì bản thân mình đã nói trước đó, để cho các thành viên khác khi tham gia thảo luận sẽ dễ nắm rõ những gì mọi người đang bàn với nhau. Hy vọng chúng ta sẽ có thể cùng nhau phát triển Wikiquote tiếng Việt. --jan Win (thảo luận) 04:35, ngày 28 tháng 2 năm 2017 (UTC)

@Thần Đồng Cổ Nhạc: Ờ mà còn cái này nữa: Trên Wikiquote (và kể cả Wikipedia, Wiktionary...), tất cả mọi người đều ngang bằng nhau, chẳng ai hơn ai nên bạn không cần quá khách sáo. Đồng thời bảo quản viên chỉ là những thành viên bình thường, nhưng được cộng đồng trao cho các công cụ đặc biệt (như xoá trang, cấm thành viên...) nên họ, những bảo quản viên, chẳng là gì khác ngoài những người bình thường được trao thêm các công cụ đặc biệt, tiếng nói của họ cũng như chúng ta, quan trọng hơn hết là trong chúng ta, ai là người có nhiều kinh nghiệm, ai là người tích cực hơn. Thân. --jan Win (thảo luận) 04:45, ngày 1 tháng 3 năm 2017 (UTC)
Và tuổi tác cũng không quan trọng. Tại đây, dù bạn có là đứa con nít 6 tuổi, hay cụ già 250 tuổi, thì cũng chẳng ai hơn ai. Ai cũng ngang bằng nhau. Dù bạn có tham gia lâu bao nhiêu, thì đối với các thành viên mới, bạn cũng ngang với họ thôi. Học vị của bạn cũng không quan trọng, quan trọng là ai tốt hơn, ai đóng góp nhiều hơn. Vì thế nên đừng bận tâm đến việc phải xưng hô sao cho đúng tuổi tác nhé. Và đương nhiên, BQV cũng có thể là người nhỏ tuổi hơn bạn. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. --jan Win (thảo luận) 04:53, ngày 1 tháng 3 năm 2017 (UTC)
yêu cầu các bác, các chú, các cô, các anh, các chị bảo quản viên và biên tạp viên có trách nhiệm quản lý khóa bài viết này chỉ những tài khoản đăng ký mới được tham gia sửa chữa, không để cho những IP tự do sửa đổi mà chủ yếu chỉ mang tính phá hoại không xây dựng. Từ lâu chúng tôi không tham gia chẳng có ai thêm gì mà chỉ thấy toàn bị phá hoại, để tự do kiểu này không có kết quả tốt cho lắm, gần đây nhất có nhà văn đại tá hải quân Phạm Thanh Cải bổ sung thêm 1 số câu đối rất giá trị, không rõ tại sao lại bị sửa lùi ???Thần Đồng Cổ Nhạc (thảo luận) 13:29, ngày 6 tháng 5 năm 2018 (UTC)
Lâu nay tôi cũng đã đề xuất chung với cộng đồng việc khóa tạm thời những trang liên quan đến tục ngữ thành ngữ, ca dao, câu đối... khỏi tài khoản chưa xác nhận (IP, v.v.) để tránh phá hoại cho đến khi ta sửa chữa xong những trang bị phá hoại đó và có biện pháp khác thích hợp hơn, nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi gì. jan Win 22:27, ngày 7 tháng 5 năm 2018 (UTC)