Thảo luận:Ca dao Việt Nam

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tôi nghĩ không nên sắp xếp theo vần chữ cái mà nên xếp theo nội dung (vd : than thân, kinh nghiệm sản xuất, quan hệ gia đình, v.v...) giống như sách giáo khoa. Như thế dễ tìm hơn. (Ngọc Minh)

Tôi đồng ý với quan điểm của Ngọc Minh. Chúng ta nên chia ca dao theo chủ đề như thế đễ tìm hơn (Ha Nhi)

Thaisucong (thảo luận) 07:17, ngày 5 tháng 1 năm 2013 (UTC) em cũng nghĩ là phải tách thành các thể loại, tuy nhiên với số lượng không hề nhỏ các bài ca dao, em thấy là nên tách mỗi thể loại thành một trang, ví dụ như "ca dao về tình yêu", "ca dao về lao động sản xuất" sau dó trong mỗi trang sẽ xếp theo abc, vừa tiện tra cứu, vừa khoa học hơn.

tình hình là đã có các trang thể loại riêng của ca dao việt nam, mình nghĩ là nên bỏ nội dung trang này, thay vào đó sẽ giới thiệu sơ lược về các thể loại riêng và tạo đường dẫn đến các trang thể loại kia, tránh bị trùng lặp. bài này đưa lên làm bài chính của thể loại ca dao việt nam Thaisucong (thảo luận) 04:58, ngày 9 tháng 1 năm 2013 (UTC)

Những nội dung mới thêm vào là từ các bài L, K, R..., tên các bài này sai và mình thấy nên nhập nội dung vào đây, xóa các bài đó rồi từ đây phân loại sau. Prenn · Thảo luận · 05:34, ngày 9 tháng 1 năm 2013 (UTC)