Thảo luận Thành viên:NHHP

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Danh ngôn về người thầy[sửa]

Tôi vừa đổi tên trang "Danh ngôn người thầy" thành Người thầy để có tên trang đơn giản hơn. Ngoài ra, thông báo về Unicode trên Trang Chính phải không có dấu để những người có trình duyệt cũ có thể đọc thông báo được.

Cám ơn bạn đã bắt đầu đóng góp vào đây. Có lẽ bạn đã nhận thấy là chưa có nhiều người biết đến website này. Tuy nhiên, tôi vẫn theo dõi những thay đổi ở đây, cho nên nếu gặp khó khăn ở Wikiquote tiếng Việt vì lý do nào, cứ nhắn tin cho tôi. Thân mến.

 – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 06:18, 24 tháng 10 2006 (UTC)

Danh ngôn thời xuân thu[sửa]

Xin lỗi, tôi phải tẩy trống hồ sơ Danh ngôn thời xuân thu. Chúng ta không được chép nguyên văn bản của trang này. Tuy những danh ngôn dĩ nhiên thuộc về phạm vi công cộng vì cũ lắm, nhưng người nhắn post đó vẫn giữ bản quyền về sự sưu tập đó. Bạn vẫn có thể bao gồm một số danh ngôn từ nguồn đó, nhưng phải cũng bao gồm một số nguồn khác để không được coi là vi phạm bản quyền. – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 06:35, 24 tháng 10 2006 (UTC)

Ủa, tôi tưởng là bạn vẫn có thể mở tài khoản trong khi IP bị cấm. Phần mềm tự động cấm những người dùng chung IP của người bị cấm, tại vì người bị cấm thường tạo ra "con rối" (tài khoản thứ hai) để tiếp tục phá hoại. Tuy nhiên, tôi sẽ kiểm tra về điều này, tại vì ở Việt Nam có nhiều IP dùng chung với nhiều người. Butchimaudo bị cấm cả một năm; theo tôi, cấm một năm là lâu quá (ngay cả cho những người phá hoại), tôi nghĩ chỉ cần cấm lâu nhất là vài tháng... – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 18:00, 24 tháng 10 2006 (UTC)

Danh ngôn thời xuân thu, theo tôi nguồn bản quyền nằm ở site http://vietsciences.Org còn tôi được biết tất cả các site khác đều là đi "sao chép" lại mà thôi. Tôi được biết chính xác đây mới là nguồn bản quyền! Nam Hy Hoàng Phong 10:29, 4 tháng 11 2006 (UTC)

Mời bạn vào viết lại mục danh ngôn này đi, wiki hóa nó, thêm chú giải từng câu danh ngôn vào, nó sẽ không bị vi phạm bản quyền nữa. 118.71.170.167 23:55, ngày 2 tháng 6 năm 2008 (UTC)

Re: Wiki hóa[sửa]

Xin lỗi vì lâu nay không có đủ thì giờ giúp bạn xây dựng website này. Tất cả mọi người (kể cả người chưa đăng ký) có thể wiki hóa những bài ở đây. Bạn nên tham khảo hướng dẫn sửa đổi tại Wikipedia để biết cú pháp trang trí các trang ở đây. – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 02:49, 15 tháng 11 2006 (UTC)

Ngoài ra, xin gửi tin nhắn cho thành viên khác tại trang thảo luận của họ; làm như vậy thì phần mềm sẽ hiển thị một cờ màu cam ở trên các trang để báo họ về tin nhắn của bạn. Tôi vừa di chuyển văn bản của Thành viên:Tran Trong Hoan đến Thảo luận Thành viên:Tran Trong Hoan – bạn cũng có thể đổi tên (di chuyển) trang! :^) – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 02:51, 15 tháng 11 2006 (UTC)

Lúc này gần cuối học kỳ của tôi, nên tôi không có thể giúp bạn nhiều ở website này, nhưng cám ơn bạn đang tiếp tục giữ gìn Wikiquote tiếng Việt. Khi có vài tuần nghỉ thì sẽ có thêm thì giờ để giúp. – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 06:11, 3 tháng 12 2006 (UTC)

Hiện nay tôi chưa có quyền quản lý ở đây, chỉ có tại Wikipedia, Wiktionary, v.v., nên chỉ có thể tẩy trống trang để chống phá hoại. Hình như bạn đã biết đủ về website này để làm việc quản lý; bạn có muốn làm việc đó không? Tôi có thể xin những tiếp viên ở Meta phong cấp quản lý cho chúng ta. – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 10:26, ngày 7 tháng 12 năm 2006 (UTC)