Thảo luận Thành viên:Mạnh An

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Notification-icon-Wikiquote.svg
Hoan nghênh, Mạnh An! Chào mừng bạn đến với Wikiquote tiếng Việt!

Adult Quote-tan.png

Chào mừng bạn đến với Wikiquote tiếng Việt! Đây là một bộ sưu tập danh ngôn mở mà bất kì ai cũng có thể đóng gópchỉnh sửa nó một cách miễn phí. Mục đích của nó là ghi lại các trích dẫn quan trọng của người nổi tiếng, tục ngữ, các câu danh ngôn của họ khi còn sống và sau khi chết. Wikiquote tiếng Việt được tạo và ra mắt vào ngày 3 tháng 12 năm 2004. Cho đến nay, Wikiquote tiếng Việt đã có tới 384 trích dẫn lớn nhỏ cùng với 12.971 thành viên, tất cả các nội dung tồn tại trên Wikiquote tiếng Việt được phát hành theo các điều khoản của giấy phép CC BY-SA 3.0 và GFDL, có nghĩa là đây là nội dung miễn phí mở mà mọi người hoàn toàn có thể truy cập.

問號
問號
Bạn thấy có điều gì đó không đúng? Xin vui lòng đặt câu hỏi tại trang thảo luận chung và đừng quên ký tên sau khi thảo luận, bằng cách là để lại 4 dấu ngã ~~~~ ở phía cuối phần thảo luận của bạn.
If you have any questions about the Vietnamese Wikiquote, please leave a message here. Thank you for visiting!
Wikiquote-logo-en.svg

Hy vọng bạn sẽ yêu thích Wikiquote tiếng Việt và tích cực thực hiện đóng góp, sửa đổi nó!

Welcome to the Vietnamese Wikiquote! If you can't (or find it hard to) use Vietnamese and have any questions about this project you can contact local administrators. Thank you.

Băng Tỏa (thảo luận) 15:08, ngày 29 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Về dự án Wikinews[sửa]

Hiện tại tôi rất ngẫu hứng trong việc tham gia wiki. Nhưng nếu cần thì có thể dành thời gian cho wikinews, nhưng mà lộ trình cụ thể là như thế nào? Ý tôi là: điều kiện gì để wikinews hết mác "vườn ươm"? Cũng mấy năm rồi kể từ khi tôi hoạt động tích cực ở dự án wikinews, thời đó chỉ là thấy giao diện nó không được tốt lắm nên mới nhảy vào điều chỉnh, chứ tôi không phải dân viết báo để tổng hợp tin và viết báo. Trong thời gian tới, nếu có lộ trình rõ ràng và nếu tôi có thời gian thì sẽ đóng góp nhiều hơn. Thân ái! --Kimkha (thảo luận) 04:40, ngày 14 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]