Thảo luận Thành viên:Đức Anh

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Notification-icon-Wikiquote.svg
Hoan nghênh, Đức Anh! Chào mừng bạn đến với Wikiquote tiếng Việt!

Adult Quote-tan.png

Chào mừng bạn đến với Wikiquote tiếng Việt! Đây là một bộ sưu tập danh ngôn mở mà bất kì ai cũng có thể đóng gópchỉnh sửa nó một cách miễn phí. Mục đích của nó là ghi lại các trích dẫn quan trọng của người nổi tiếng, tục ngữ, các câu danh ngôn của họ khi còn sống và sau khi chết. Wikiquote tiếng Việt được tạo và ra mắt vào ngày 3 tháng 12 năm 2004. Cho đến nay, Wikiquote tiếng Việt đã có tới 369 trích dẫn lớn nhỏ cùng với 12.639 thành viên, tất cả các nội dung tồn tại trên Wikiquote tiếng Việt được phát hành theo các điều khoản của giấy phép CC BY-SA 3.0 và GFDL, có nghĩa là đây là nội dung miễn phí mở mà mọi người hoàn toàn có thể truy cập.

問號
Bạn thấy có điều gì đó không đúng? Xin vui lòng đặt câu hỏi tại trang thảo luận chung và đừng quên ký tên sau khi thảo luận, bằng cách là để lại 4 dấu ngã ~~~~ ở phía cuối phần thảo luận của bạn.
If you have any questions about the Vietnamese Wikiquote, please leave a message here. Thank you for visiting!
Wikiquote-logo-en.svg

Hy vọng bạn sẽ yêu thích Wikiquote tiếng Việt và tích cực thực hiện đóng góp, sửa đổi nó!

Welcome to the Vietnamese Wikiquote! If you can't (or find it hard to) use Vietnamese and have any questions about this project you can contact local administrators. Thank you.

Băng Tỏa (thảo luận) 15:22, ngày 29 tháng 8 năm 2021 (UTC)Reply[trả lời]

Làm thư mời[sửa]

Tôi đã đề bạt bạn làm BQV tại bàn thảo luận. Giờ ta bàn tiếp đến chuyện phát thư đi. Không biết bạn Đức Anh có mẫu thư mời nào ổn ổn để tôi đi phát không? – Băng Tỏa (thảo luận) 14:49, ngày 18 tháng 8 năm 2021 (UTC)Reply[trả lời]

@Băng Tỏa: Không cần rườm rà làm chi, viết vài dòng chữ ở Thảo luận của Wikipedia và thông báo đến 1 vài người là được. Đức Anh (thảo luận) 15:00, ngày 18 tháng 8 năm 2021 (UTC)Reply[trả lời]

Chào Đức Anh, tôi nghĩ là bạn nên bắt đầu công việc dọn dẹp ở dự án này luôn, mỗi ngày một chút thôi cũng được, cho mọi người dễ bỏ phiếu. — Băng Tỏa (thảo luận) 15:22, ngày 29 tháng 8 năm 2021 (UTC)Reply[trả lời]

Cấm vô hạn[sửa]

Nhờ bạn cấm vô hạn tài khoản ‎Giữa đại lộ đông tây tao đ*t chết quý con m* mày do đây là rối của Tàn Kiếm, sửa đổi phá hoại tôi đã lùi. Xin lỗi vì đã làm phiền bạn  MagicalNight 97 08:58, ngày 31 tháng 8 năm 2021 (UTC)Reply[trả lời]

Tân bảo quản viên[sửa]

Hansik.jpg Chúc mừng bạn đắc cử bảo quản viên. Mong rằng trong 6 tháng tới bạn sẽ dùng công cụ để dọn dẹp và phát triển Wikiquote một cách hiệu quả.

– Băng Tỏa (thảo luận) 19:42, ngày 1 tháng 9 năm 2021 (UTC)Reply[trả lời]

Nói đúng ra là tôi tái đắc cử, chứ không phải tân bảo quản viên gì :) Đức Anh (thảo luận) 01:14, ngày 2 tháng 9 năm 2021 (UTC)Reply[trả lời]

How we will see unregistered users[sửa]

Hi!

You get this message because you are an admin on a Wikimedia wiki.

When someone edits a Wikimedia wiki without being logged in today, we show their IP address. As you may already know, we will not be able to do this in the future. This is a decision by the Wikimedia Foundation Legal department, because norms and regulations for privacy online have changed.

Instead of the IP we will show a masked identity. You as an admin will still be able to access the IP. There will also be a new user right for those who need to see the full IPs of unregistered users to fight vandalism, harassment and spam without being admins. Patrollers will also see part of the IP even without this user right. We are also working on better tools to help.

If you have not seen it before, you can read more on Meta. If you want to make sure you don’t miss technical changes on the Wikimedia wikis, you can subscribe to the weekly technical newsletter.

We have two suggested ways this identity could work. We would appreciate your feedback on which way you think would work best for you and your wiki, now and in the future. You can let us know on the talk page. You can write in your language. The suggestions were posted in October and we will decide after 17 January.

Thank you. /Johan (WMF)

18:20, ngày 4 tháng 1 năm 2022 (UTC)