Thảo luận Thành viên:123.24.101.104

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]


Wiki.png

Chào mừng bạn đến với bộ sưu tập danh ngôn nội dung mở Wikiquote tiếng Việt.

Hiện tại Wikiquote tiếng Việt đã có 71 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikiquote, mà mọi người đều bắt đầu như bạn.

Để xem và sửa bài trong Wikiquote, bạn không cần đăng nhập. Tuy vậy, tạo một tài khoản rất nhanh, miễn phí, đảm bảo bí mật riêng tư, và mang lại nhiều lợi điểm cho bạn, cụ thể xem thêm tại Wikiquote:Đăng nhập.

Nuvola apps edu miscellaneous.svg

Ngay bây giờ, mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang Thành viên:123.24.101.104.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~ !.

Information icon.svg

Các liên kết có ích:

quy định và hướng dẫn, các câu thường hỏi, cách viết bài mới, cách soạn thảo bài, cách trình bày bài, sách hướng dẫn.


Cuối cùng, mong bạn thử, đọc, hỏi rồi viết. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!Welcome to the Vietnamese Wikiquote, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

jan Win (thảo luận) 08:08, ngày 26 tháng 4 năm 2017 (UTC)

April 2017[sửa]

Hoan nghênh bạn đến với Wikiquote. Mặc dù mọi người được chào đón thực hiện các đóng góp mang tính xây dựng cho Wikiquote, nhưng dường như sửa đổi vừa rồi của bạn không mang tính xây dựng và đã được lùi lại hoặc hủy bỏ. Xin hãy dùng chỗ thử để thực hiện bất cứ thử nghiệm nào bạn muốn, và ghé qua trang trang chào mừng để tìm hiểu về cách đóng góp cho bộ sưu tập danh ngôn mở này. Cảm ơn. jan Win (thảo luận) 08:08, ngày 26 tháng 4 năm 2017 (UTC)