Thành viên:NHHP/Chào mừng

Bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm


Chào mừng đến với Wikiquote

28, tháng 3, 2020 – 98 bài viết tại Wikiquote tiếng Việt
Wikiquote - 4th year.png

Xin chào NHHP/Chào mừng! Chào mừng bạn đến với Wikiquote! Cảm ơn những đóng góp của bạn. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy kiểm tra nơi có thể để đặt câu hỏi và thảo luận, yêu cầu tôi trên trang thảo luận của tôi, hoặc đặt {{Giúp tôi với}} trên trang thảo luận của bạn và một ai đó sẽ sớm giải đáp câu hỏi của bạn. Xin nhớ hãy ký tên bạn trên những trang thảo luận bằng cách dùng bốn ký tự dấu ngã (~~~~), thao tác này sẽ giúp tự động viết ra tên bạn và ngày bạn thảo luận. Bạn cũng có thể nhấn vào nút chữ ký Button sig2.png nằm ở phía trên của sổ soạn thảo. Cuối cùng, tốt nhất bạn hãy luôn luôn điền vào vùng tóm lược sửa đổi trước khi nhấn nút lưu trang. Dưới đây là một số dòng hướng dẫn đề nghị giúp bạn dễ dàng tránh được những vướng mắc khi tham gia Wikipedia. Chúc bạn có những sửa đổi hữu ích!

Crystal Clear app korganizer.png Hướng dẫn bước đầu

Hướng dẫn bước đầu sẽ có ích nhiều cho bạn khi bạn mới đăng kí. Hướng dẫn này giải thích cho bạn cách thay đổi giao diện, cách tải lên tập tin hay các hiểu biết cơ bản về vấn đề bản quyền. Để có thể đóng góp tại đây, bạn không cần các kĩ thuật điêu luyện. Hãy mạnh dạn tham gia và chờ đón thiện ý từ các thành viên khác.

Icon apps query.svg Nhờ giúp đỡ

Có nhiều vấn đề được đề cập tại Trang chính Cộng đồng. Hiện nay bạn có thể đặt các câu hỏi tại Bàn tham khảo. Bạn có thể liên lạc với các Bảo quản viên tại trang thảo luận của họ hoặc đặt câu hỏi cụ thể về quyền tác giả tại thảo luận của trang giấy phép.

Một số kinh nghiệm nhỏ
  • Bạn hãy dùng tiêu bản Babel tại trang thành viên của mình để mọi người biết bạn có thể trao đổi bằng ngôn ngữ nào và mời bạn bắt đầu đóng góp các ưu thế của mình.
  • Hãy kí tên tại các trang thảo luận bằng bốn dấu ngã ~~~~.
  • Liên kết đến trang chứa ảnh bạn có thể viết bằng mã: [[:Image:Ví dụ.jpg]], liên kết sẽ là: Image:Ví dụ.jpg
Nuvola filesystems trashcan full.png Tôi bị nhầm lẫn thì phải làm gì?
  • Nếu bạn muốn đổi tên hay hoán chuyển tập tin, bạn chỉ cần tải lại tập tin với tên đúng và đặt thông báo

{{tên sai|tên đúng}} ở trang có tập tin sai.

(Tái bút: Bạn có muốn trả lời tin này?)
Crystal Clear app wp.png